CAMT เข้ารับประกาศนียบัตร “Role Model for Fitness Test 2024”

5 กันยายน 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิสนธิ์ ปาลี รองคณบดี เข้ารับใบประกาศนียบัตร “Role Model for Fitness Test 2024” ในโครงการสร้างเสริมสุขภาพและสมรรถภาพทางกายของบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 และจัดให้มีการทดสอบสมรรถภาพทางกายให้แก่บุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้ส่งเสริมให้บุคลากรของวิทยาลัยฯ เข้าร่วมการทดสอบสมรรถภาพ โอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการสภาพนักงานพบปะบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมอบโล่ห์รางวัลอาจารย์ดีเด่นและบุคลากรสายสนับสนุนดีเด่นของสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2567 โดยมีนายพร พรมมหาราช ประธานกรรมการสภาพนักงาน กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรสังกัดส่วนงานต่าง ๆ เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมทองกวาวสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2567