CMUBS ยกทีมออกบูธ จ.อุบลราชธานี ร่วมจัดนิทรรศการงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 26

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 11-12 กรกฎาคม 2567 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMUBS) นำโดย นางนิตยา ธนัญชัย หัวหน้างานบริการการศึกษา นำทีมบุคลากรงานบริการการศึกษา ร่วมออกบูธจัดนิทรรศการประชาสัมพันธ์แนะนำหลักสูตรของคณะฯ ในงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 26 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อสร้างการรับรู้และเปิดโอกาสให้นักเรียนในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้รู้จักสถาบันการศึกษาและหลักสูตรที่เปิดรับสมัครมากขึ้น ตลอดจนการเตรียมความพร้อมก่อนการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

ทั้งนี้ งานดังกล่าวได้รับความสนใจจากนักเรียนโรงเรียนต่างๆ เข้าร่วมชมงานอย่างคับคั่งตลอดทั้ง 2 วัน นับว่าเป็นโอกาสอันดีในการแนะนำหลักสูตรและศักยภาพของคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้แก่นักเรียนในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้รู้จักมากขึ้นด้วย
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ