CAMT ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ Center for Computing Technologies (TZI), University of Bremen สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

17 สิงหาคม 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.เกียรติกร สำอางค์กูล ประธานสาขาวิชาดิจิทัลเกม อาจารย์ ดร.ศุภรา กรุดพันธ์ และอาจารย์ นพพล วงศ์ต๊ะ อาจารย์ประจำสาขาดิจิทัลเกม ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ Center for Computing Technologies (TZI), Faculty 3, University of Bremen สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี โดยมี Prof. Rainer Malaka, Director of TZI Center for Computing Technologies เป็นผู้ลงนาม เพื่อดำเนินความร่วมมือทางวิชาการ การดำเนินงานวิจัย และส่งเสริมหัวข้อ "สื่อดิจิทัลและการปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์" รวมไปถึงการแลกเปลี่ยนอาจารย์ เจ้าหน้าที่สำหรับการวิจัย และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับและร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม บริหาร 2 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2567