การสกัดจุลินทรีย์ในลำไส้ปลานิล (Lactobacillus paracasei l61-27b) เพื่อหาจุลินทรีย์ที่ดีมีประโยชน์มาผลิตเป็นอาหารปลา

7 ตุลาคม 2564

คณะเกษตรศาสตร์

การสกัดจุลินทรีย์ในลำไส้ปลานิล (Lactobacillus paracasei l61-27b) เพื่อหาจุลินทรีย์ที่ดีมีประโยชน์มาผลิตเป็นอาหารปลา ที่สามารถช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับปลานิลได้ ผลงานวิจัยจากคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ตีพิมพ์ลงวารสาร Aquaculture Nutrition ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ??https://onlinelibrary.wiley.com/doi/full/10.1111/anu.13314

#คณะเกษตรศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#ภาควิชาสัตวศาสตร์และสัตว์น้ำ
#CMU #ChiangMaiUniversity #มช #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#มหาวิทยาลัยเชียงใหม่มหาวิทยาลัยชั้นนำที่รับผิดชอบต่อสังคมและการพัฒนาที่ยั่งยืน #CMUBGCmodel #CMUSDGs #CMUSDG1 #CMUSDG2 #CMUSDG3 #CMUSDG12
แกลลอรี่