ภาควิชากายภาพบำบัด มช. อบรมเชิงปฏิบัติการ การดูแลทางกายภาพบำบัดสำหรับผู้ป่วยกระดูกสะโพกหัก (hip fracture) ในระบบการดูแลผู้ป่วยระยะกลาง (intermediate care)

คณะเทคนิคการแพทย์

ภาควิชากายภาพบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การดูแลทางกายภาพบำบัดสำหรับผู้ป่วยกระดูกสะโพกหัก (hip fracture) ในระบบการดูแลผู้ป่วยระยะกลาง (intermediate care) เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้รับความรู้เกี่ยวกับการดูแล และจัดการทางการแพทย์และทีมสหวิชาชีพ พร้อมมีทักษะในการดูแลและจัดการทางกายภาพบำบัดที่เกี่ยวข้องกับผู้ป่วยกระดูกสะโพกหักในระบบบริการสุขภาพระยะกลาง โดยมีนักกายภาพบำบัดที่สนใจจากที่ต่าง ๆ เข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุมศ.เกียรติคุณ นพ.ชัยโรจน์ แสงอุดม ชั้น 12 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 29-31 พฤษภาคม 2567