10 กรกฎาคม 2567

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับ นายนวคุณ ศรอุบล นักศึกษาระดับปริญญาโทหลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม (หลักสูตรนานาชาติ) ได้รับรางวัล Best Paper Award จาก the 5th International Conference on Management, Business Administration, Social Sciences & Humanities ที่จัดขึ้นโดยสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง วิทยาเขตชุมพร เมื่อวันที่ 29-31 พค 2567 ณ Deevana Plaza Krabi Aonang จังหวัดกระบี่