คณะเกษตรศาสตร์

สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี พระราชทานบัตรอวยพรปีใหม่ (ส.ค.ส.) เนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2565 แก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ดรุณี นาพรหม คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะทำงานโครงการวิจัยและพัฒนา การผลิตกล้วยไม้เชิงอุตสาหกรรมในพระราชดำริ จากสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เป็นผู้แทนพระองค์เชิญมอบสำหรับ ส.ค.ส. พระราชทาน มีตราประจำพระองค์สีทอง ด้านหน้าตราพระนามาภิไธยย่อสีทอง “จภ” ภายใต้จุลมงกุฎ ด้านในฝั่งซ้ายมีตราประจำพระองค์พร้อมข้อความ “สุขสันต์ วันปีใหม่ ๒๕๖๕ Season’s Greeting 2022” และลายพระหัตถ์พระนามสีทอง ส่วนด้านขวาเป็นพระ ฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องรับรอง สำนักงานคณบดี คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่