คณะพยาบาลศาสตร์ ต้อนรับ คณะผู้บริหารและบุคลากรจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้าน EdPEx ของคณะฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563