ต้อนรับคณะผู้บริหารจากบริษัท Beijing GBI Biotech Co., Ltd. (BGI) สาธารณรัฐประชาชนจีน

1 ตุลาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับProf. Wang Jian, Co-founder and Chairman of Beijing GBI Biotech Co., Ltd. (BGI) สาธารณรัฐประชาชนจีน และคณะผู้บริหารจากบริษัท BGI ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือเพื่อสร้างความร่วมมือในการตรวจวินิจฉัยธาลัสซีเมีย เมื่อวันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2567 ณ ห้องรับรอง มล.ปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่