คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีไหว้ครูมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2567

27 มิถุนายน 2567

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ตัวแทนนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผศ.ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ คณบดี และนางสาวพิมพ์ลภัส หิรัญพฤกษ์ นายกสโมสรนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีไหว้ครูมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามที่ปฏิบัติสืบต่อกันมา เป็นโอกาสที่ศิษย์จะได้แสดงความเคารพและความกตัญญูกตเวทิตาต่อครูบาอาจารย์ เป็นวันที่นักศึกษาใหม่จะได้ร่วมกันปฏิญาณตนต่อครูอาจารย์ เพื่อจะเป็นศิษย์ที่ดี รับการถ่ายทอดความรู้ด้วยความวิริยะอุตสาหะ มุ่งสู่ความสำเร็จในการศึกษา ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567

ขอบคุณภาพจาก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่