ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว(พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (ด้านบริการวิชาการหารายได้)

23 มิถุนายน 2566

คณะนิติศาสตร์

ด้วยคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประสงค์จะรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว(พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (ด้านบริการวิชาการหารายได้) สังกัดงานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ อัตราจ้างเดือนละ 20,250.- บาท จำนวน 1 อัตรา

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 7 กรกฎาคม 2566

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไฟล์ประกอบข่าว หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่งานบริหารและธุรการ คณะนิติศาสตร์ โทรศัพท์ 053-942911

ผู้ประสงค์จะเข้าสมัครรับการคัดเลือกในตำแหน่งดังกล่าว สามารถสมัครได้ที่ ระบบสมัครงานอิเล็กทรอนิกส์ (CMU-HR Recruitment) ทางเว็บไซต์