21 มิถุนายน 2567

วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567 นายนิรุจน์ แก้วนิล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพันท้ายนรสิงห์ และ กองสวัสดิการสังคม ได้จัดโครงการส่งเสริมอาชีพการแปรรูปสัตว์น้ำ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ วิทยาลัยการศึกษาและการจัดการทางทะเล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วิทยาเขตสมุทรสาคร โดยมีการบรรยายให้ความรู้เบื้องต้น เกี่ยวกับการเพิ่มมูลค่าและการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมงพื้นบ้าน และการจัดการสุขลักษณะ และ ความปลอดภัยในอาหาร อีกทั้งกิจกรรมการแปรรูปคุ้กกี้ปลา จากปลาหมอคางดำ