นักศึกษาทุน พสวท. ศูนย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับรางวัลจากงานประชุม DPSTcon 2021

คณะวิทยาศาสตร์

นักศึกษาทุน พสวท. ศูนย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลในการนำเสนอผลงานในงานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนักเรียนทุน พสวท. ประจำปี 2564 DPSTcon 2021 เมื่อวันที่ 8 - 9 กรกฎาคม 2564 ผ่านระบบออนไลน์
ประกอบด้วย
1. นายณัฐ พรหมมา ได้รับรางวัล Best Oral Presentation Award สาขาคณิตศาสตร์
2. นางสาวกัญญารัตน์ เรืองบุญ ได้รับรางวัล Poster Presentation อันดับ 1 สาขาเคมี
3. นายวริทธิ์ นิไทรโยค ได้รับรางวัล Poster Presentation อันดับ 2 สาขาฟิสิกส์