บ้านสีแสดร่วมพิธีคารวะดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และ ผู้อาวุโสมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมพิธีคารวะดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และ ผู้อาวุโส มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2566 เพื่อสืบสานวัฒนธรรมประเพณีล้านนาอันทรงคุณค่าให้คงอยู่สืบไป ณ บริเวณลานสัก ศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566