CMU IT Fair

11 มิถุนายน 2563

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดมหกรรมสินค้า IT ONLINE AT SHOPEE สำหรับนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสุดพิเศษ หรือผ่อน 0% (แล้วแต่เงื่อนไขของบริษัท) ตั้งแต่บัดนี้ - 30 มิถุนายน 2563
สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่
1. ITSC CORNER Headquarter หน้าสำนักหอสมุด โดย บริษัท นิยมพานิช จำกัด
2. Shopee Chi Chang Computer หรือ Line : @chichang โดยบริษัท ชิชาง คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
3. ร้าน U-Store By Comseven At CMU อาคารจอดรถ S1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่