ศูนย์บริการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มช. เปิดการอบรมระยะสั้น เรื่อง พยาบาลกับการใช้เครื่องช่วยหายใจ

คณะพยาบาลศาสตร์

ศูนย์บริการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมระยะสั้น เรื่อง "พยาบาลกับการใช้เครื่องช่วยหายใจ" พิธีเปิดได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธาน รองศาสตราจารย์ฉวีวรรณ ธงชัย ผู้อำนวยการศูนย์บริการพยาบาลและประธานโครงการฯ กล่าวรายงานและกล่าวต้อนรับ
.
การอบรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-19 กรกฎาคม 2567 ผ่าน Zoom Meeting เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ไปใช้ในการดูแลผู้ป่วยในทุกสถานการณ์ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ โดยมีพยาบาลวิชาชีพจากทั่วประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมอบรมกว่า 170 คน