ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มช.

คณะเศรษฐศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรัทยา ชินกรรม รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการบริหารจัดการงานที่เกี่ยวข้องกับงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา อาทิ เช่น

งานทะเบียนและการเรียนการสอน
- การบริหารจัดการภาระงานในงานบริการการศึกษา
- กระบวนวิชาสหกิจศึกษา/การฝึกปฏิบัติสหกิจศึกษาทั้งในและต่างประเทศ
- ความร่วมมือในด้านหลักสูตรสองปริญญา (นานาชาติ)
- ระบบการตรวจสอบข้อมูลการลงทะเบียนก่อนจบการศึกษา
กระบวนการเปิด-ปิดกระบวนวิชา/หลักสูตร
การบริหารจัดการ Workload ภาระงานสอน
ระบบสนับสนุนการเรียนการสอนต่างๆ
งานรับเข้า (Admission) ระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษา
เมื่อวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 14.00 - 16.00 น. ณ ห้อง ECB3203 อาคารศูนย์ความเป็นเลิศเศรษฐศาสตร์ ชูชาติ เพ็ชรอำไพ
ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์