ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Kunming Medical University

24 ตุลาคม 2567

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำ Prof. Jianzhong Yin , Vice President และคณะอาคันตุกะจาก Kunming Medical University ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทพ.พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.วรกัญญา บูรณพัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติในวาระการครบการก่อตั้ง 65 ปี คณะแพทยศาสตร์ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 - 25 ตุลาคม 2567 ณ ห้องรับรองหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2567