นศ.พยาบาล รับมอบทุนการศึกษาเตรียมความพร้อมเป็นนักศึกษา มช. ประจำปีการศึกษา 2567

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาเตรียมความพร้อมเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ของคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวขอบคุณเจ้าของทุนการศึกษาและให้โอวาทแก่นักศึกษาที่ได้รับทุน คุณวีณา ภัทรประสิทธิ์ ประธานกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาที่ได้รับทุน ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567
.
ในส่วนของนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ได้รับจำนวน 10 ทุน รวม 100,000 บาท คณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดมอบทุนการศึกษาเป็นประจำทุกปีเพื่อสนับสนุนช่วยเหลือและสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์
.
ขอบคุณภาพจาก ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช.