นักศึกษา มช. คว้ารางวัลการนำเสนอผลงานทางวิชาการ ในงานประชุมวิชาการประจำปี สมาคมเทคนิคการแพทย์ (ACMTT) ครั้งที่ 46

25 มิถุนายน 2567

นักศึกษาสาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มช. ชั้นปีที่ 4 คว้ารางวัลการนำเสนอผลงานทางวิชาการ ในงานประชุมวิชาการประจำปี สมาคมเทคนิคการแพทย์ (ACMTT) ครั้งที่ 46 ระหว่างวันที่ 12-14 มิถุนายน 2567 ณ ทรู ไอคอฮอลล์ และไอคอน ซีเนคอนิค ไอคอนสยาม กรุงเทพฯ
.
นางสาวพิชญธิดา แช่มมณี รหัสนักศึกษา 631110068 ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิชาการ อันดับที่ 1 และเกียรติบัตรบทคัดย่อที่ได้รับการแนะนำ จากผลงานวิจัยเรื่อง “Effect of ethanolic extract of propolis-loaded nanoparticles on biofilm formation of Cryptococcus neoformans and Candida tropicalis” โดยมี ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ ตระกูลพัว อาจารย์ประจำภาควิชาเทคนิคการแพทย์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
.
นางสาวพาสินี จึงสำเร็จการ รหัสนักศึกษา 631110067 ได้รับเกรียติบัตรบทคัดย่อที่ได้รับการแนะนำ จากผลงานวิจัยเรื่อง “ Potential of monoclonal antibody against CD99 clone MT99/1 as a targeted therapy for T-cell acute lymphoblastic leukemia” โดยมี อ.ดร.นุชจิรา ตาเขียว อาจารย์ประจำภาควิชาเทคนิคการแพทย์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
.

ข้อมูลโดย : https://cmu.to/AMSnews140667