ให้การต้อนรับศาสตราจารย์ด้านดนตรีจาก University of California, Berkeley (UCB) สหรัฐอเมริกา

3 กรกฎาคม 2567

ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารจากคณะวิจิตรศิลป์ ให้การต้อนรับ Professor Ken Ueno ศาสตราจารย์ด้านดนตรีจาก University of California, Berkeley (UCB) สหรัฐอเมริกา ในโอกาสที่มาปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือด้านวิชาการ โดยเฉพาะด้านสาขาวิชาดนตรี ระหว่าง University of California, Berkeley (UCB) และ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรองหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2567