12 พฤศจิกายน 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับนักปั่นเพื่อน้อง กรุงเทพ-เชียงใหม่ ครั้งที่ 6 ตอน 60 ปี มช. ณ จังหวัดอุทัยธานี  โดยมี นายอลงกต วรกี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วย สจ.กฤษฎา ชักเชค

ประธานชมรมปั่นจักรยานเมืองอุทัยธานี นำสมาชิกนักปั่นจากชมรมปั่นฯ ร่วมปั่นต้อนรับนำเข้าตัวจังหวัด และชมรมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่จังหวัดอุทัยธานี ร่วมให้การต้อนรับนักปั่นฯ ณ ปราสาททองคำ วัดท่าซุง จังหวัดอุทัยธานี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2566