คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ Happy Healthy ARCHCMU ประจำปี 2567 ระหว่างเดือนพฤษภาคม - มิถุนายน 2567 เพื่อให้บุคลากรได้รับการสนับสนุนด้านสุขภาพทั้งทางสุขภาพกาย สุขภาพใจ มีแรงกระตุ้นและแรงจูงใจในการปฏิบัติงาน อีกทั้งได้มีการผ่อนคลายความเครียด ทำให้เกิดขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานอย่างเต็มกำลังความสามารถ โดยในโครงการประกอบด้วยกิจกรรมดังต่อไปนี้
1. กิจกรรมนวดเพื่อสุขภาพ
2. กิจกรรมโยคะ