ปล่อยตัวนักปั่นเพื่อน้อง กรุงเทพ-เชียงใหม่ ครั้งที่ 6 ตอน 60 ปี มช. (วันที่ 2 ของการปั่น)

13 พฤศจิกายน 2566

ชมรมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดอุทัยธานี ร่วมปล่อยตัวนักปั่นเพื่อน้อง กรุงเทพ-เชียงใหม่ ครั้งที่ 6 ตอน 60 ปี มช. โดยมีทันตแพทย์หญิงอรศรี เรื่องจักรเพ็ชร พร้อมด้วยนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดอุทัยธานี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมปล่อยตัว ซึ่งในวันที่ 2 ของการปั่นจักรยานจะใช้เส้นทาง จ.อุทัยธานี - จ.กำแพงเพชร ด้วยระยะทางรวม 165 กิโลเมตร ณ โรงแรมอุไทย เฮอริเทจ โฮเทล จังหวัดอุทัยธานี เมื่อวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ.2566