คณะพยาบาลศาสตร์ มช. ร่วมประชุมทวิภาคีกับฝ่ายการพยาบาล รพ.มหาราชนครเชียงใหม่

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมประชุมทวิภาคี ประจำปี 2567 กับฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ นำโดย คุณวีรชาติ ชูฤทธิ์ หัวหน้าฝ่ายการพยาบาลและรองผู้อำนวยการโรงพยาบาล โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ พร้อมด้วยทีมบริหาร เพื่อพิจารณาด้านการเรียนการสอน การฝึกปฏิบัติของนักศึกษาพยาบาลในทุกหลักสูตร ตลอดจนนำเสนอนโยบายและแผนการบริหารงาน พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลการดำเนินงานจากความร่วมมือกัน นอกจากนี้ร่วมแสดงความยินดีกับผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรของทั้งสองฝ่าย ในโอกาสที่ได้รับรางวัลเกียรติยศ ประจำปี 2566 - 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคารเฉลิมพระบารมี โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567
.
ขอบคุณภาพจาก ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่