นักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๔

คณะวิทยาศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์ ทั้ง ๓ ท่าน ที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๔ จากสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณนักศึกษาเก่าผู้สร้างผลงานอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม ประเทศชาติ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกทั้งยังเป็นแนวทางให้นักศึกษาปัจจุบัน ตลอดจนนักศึกษาเก่า ได้ยึดถือเป็นแบบอย่าง ดังนี้

๑. นางเปรมฤทัย วินัยแพทย์
คณะวิทยาศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๒๒๐๕๐๙๕
นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารราชการ
.
๒. นายมนตรี ลาวัลย์ชัยกุล
คณะวิทยาศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๒๔๐๕๒๙๐
.
๓. Dr.Bounmy Phonesavanh
คณะวิทยาศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๓๕๒๕๘๐๗
นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารองค์กรการศึกษา

ทั้งนี้ จะได้เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๔ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพจาก นักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช.