ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (CSC) CMUBS จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษ เปิดโอกาสสัมผัสโลกใหม่ทำงานไปได้เงินเที่ยว กับ Disney

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 3 กรกฎาคม 2567 ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (Career Success Center) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษหัวข้อ "สัมผัสโลกใหม่ทำงานไปได้เงินเที่ยว กับ Disney Cruise Line และ Disney International Program" ณ ห้องประชุม 1 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ผศ.ดร.วิสุทธร จิตอารี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นผู้กล่าวต้อนรับ คุณโรจนพร ไตรศิลป์ ผู้อำนวยการบริษัท โรชาส์ โอเวอร์ซีส์ เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ซึ่งให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้

ทั้งนี้ กิจกรรมบรรยายพิเศษได้รับความสนใจจากนักศึกษาภายในคณะฯ จำนวนมาก โดยคุณโรจนพร ไตรศิลป์ ได้นำเสนอข้อมูลและแนวทางในการเตรียมตัวเพื่อเข้าร่วมโครงการกับ Disney ทั้งในส่วนของ Disney Cruise Line และ Disney International Program ซึ่งเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานในต่างแดน พร้อมสร้างมิตรภาพใหม่ๆ กับเพื่อนนักศึกษาจากทั่วโลก

นอกจากนี้ ยังมีการแบ่งปันประสบการณ์ตรงจากรุ่นพี่ที่เคยเข้าร่วมโครงการ ซึ่งเป็นการสร้างแรงบันดาลใจรวมถึงเพิ่มความมั่นใจและกล้าที่จะก้าวออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในต่างแดนได้เป็นอย่างดี
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ