CMUBS ต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ ศึกษาดูงานระบบจัดซื้อจัดจ้างคณะบริหารธุรกิจ

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 26 เมษายน 2566 รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยบุคลากรงานพัฒนาและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ และงานการเงิน การคลังและพัสดุ คณะบริหารธุรกิจ ร่วมต้อนรับ ผศ.ดร.ภัทราพร กมลเพ็ชร รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ในโอกาสนำผู้บริหารและบุคลากรคณะฯ ศึกษาดูงานระบบจัดซื้อจัดจ้าง คณะบริหารธุรกิจ ณ ห้อง BAB 1221 ชั้นอ 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการใช้ระบบจัดซื้อจัดจ้างของคณะบริหารธุรกิจสู่การประยุกต์ใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติงานและพัฒนาระบบงานภายในคณะวิศวกรรมศาสตร์ต่อไป

ทั้งนี้ ระบบจัดซื้อจัดจ้าง คณะบริหารธุรกิจ ได้รับความไว้วางใจจากหลากหลายคณะและหน่วยงานในมหาวิทยาลัยติดต่อขอนำระบบดังกล่าวไปใช้ประโยชน์ในการดำเนินงานแล้ว ด้วยเพราะมีประสิทธิภาพสามารถช่วยลดความผิดพลาดและระยะเวลาในการจัดทำเอกสารจัดซื้อจัดจ้างได้เป็นอย่างดี
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ