นักเรียนโรงเรียนสาธิต มช. รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันหมากรุกสากลรายการ Eastern Asia Youth Chess Championship 2022

13 พฤศจิกายน 2565

เด็กหญิงสิริน บุตรสำราญ ( Bootsumran Sirin ) นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/5 นักกีฬาหมากรุก สากล ทีมชาติไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 รุ่น G14 และได้รับรางวัลพิเศษตำแหน่ง Direct Title WFM (Women Fide Master) ของสหพันธ์หมากรุกนานาชาติ (FIDE) จากการแข่งขันหมากรุกสากลรายการ Eastern Asia Youth Chess Championship 2022 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ณ โรงแรมเอเชียกรุงเทพฯ