15 พฤศจิกายน 2565

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตร และแนะนำข้อมูลการรับเข้าของวิทยาลัยฯ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมเล่นเกมด้วยเทคโนโลยี Virtual Reality (VR) ในงาน DARA ACADEMY ANNUAL FAIR 2022 THE SPIRIT OF DARA เพื่อให้นักเรียนที่มีความสนใจด้านเทคโนโลยี ได้ลองเปิดประสบการณ์และค้นหาความชอบในด้านเทคโนโลยี อีกทั้งยังใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาตามความถนัดของตนเองอย่างแท้จริง ณ โรงเรียนดาราวิทยาลัย ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565