CAMT จัดกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจในการผลิตสื่อเชิงดิจิทัลสร้างสรรค์ โดย Content Creator ชื่อดัง

5 กันยายน 2567

หน่วยพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม workshop “Let's Vlog” การสร้างคอนเทนต์และแนวทางการต่อยอดไอเดียสู่การผลิตจริง โดยทีมวิทยากรชื่อดัง "ก้องภพเซาะรีวิว" คอนเทนต์ครีเอเตอร์ชาวเชียงใหม่ ที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์ การทำงาน การคิดคอนเทนต์ และเทคนิคการถ่ายทำคลิปวิดีโอ รวมไปถึงสร้างแรงบรรดาลใจในการผลิตสื่อผลงานเชิงดิจิทัลสร้างสรรค์ (Creative Digital) ให้แก่นักศึกษา เมื่อวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2567 ณ ห้อง TLIC Active Classroom 1 ชั้น 2 อาคารศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ (ILC) วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี