อาจารย์พยาบาล มช. รับรางวัล CMU MOOC Award 2022 จาก TLIC CMU

คณะพยาบาลศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.วณิชา พึ่งชมภู ประธานศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาพยาบาลและนวัตกรรม อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาการพยาบาลอายุรศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยชียงใหม่ ได้รับรางวัล CMU MOOC Award 2022 (ดีเด่น) ในวิชาการวิจัยแบบผสมผสานทางสุขภาพ (Mixed Methods Research in Health Sciences)
.
รางวัลอาจารย์ต้นแบบด้านการพัฒนาการเรียนการสอนในการส่งเสริมการเรียนรู้ให้มีความสอดคล้องกับทักษะในศตวรรษที่ 21ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบโดย ศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Teaching and Learning Innovation Center, CMU)