วิศวฯ มช. ร่วมแถลงข่าวโครงการพัฒนาองค์ความรู้ด้านการเงิน และวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ กับคณะบริหารธุรกิจ พร้อม SCBAM

คณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมแถลงข่าวกับคณะบริหารธุรกิจ และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด (SCBAM) เรื่องโครงการพัฒนาองค์ความรู้ด้านการเงินและวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 ซึ่งได้รับเกียรติจากรองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร. อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ เป็นประธานในพิธีเปิดการแถลงข่าวครั้งนี้ ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยโครงการฯ ดังกล่าวเป็นการร่วมพัฒนานักศึกษาในด้านการเงิน โดยนำความรู้ทางด้าน Machine Learning มาประยุกต์ใช้ในการบริหารจัดการการเงิน ทั้งในลักษณะ Structured data และ Unstructured data โดยทางบริษัทจะกำหนดโจทย์ให้นักศึกษาทำการค้นคว้า และพัฒนาต่อไป