คณะเทคนิคการแพทย์ มช. จัดเสวนาวิชาการงานวิจัย ประจำปี 2567 เรื่อง "การพัฒนานวัตกรรมที่มีศักยภาพสู่เชิงพาณิชย์ (CMU-RL 8-9)"

11 มิถุนายน 2567

คณะเทคนิคการแพทย์

คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดเสวนาวิชาการงานวิจัย ประจำปี 2567 ในหัวข้อ "การพัฒนานวัตกรรมที่มีศักยภาพสู่เชิงพาณิชย์ (CMU-RL 8-9)" โดย คณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และคณะกรรมการส่งเสริมพัฒนางานวิจัย พร้อมการบรรยายพิเศษ Experience Sharing from Tacit Knowledge (KM) เรื่อง “การพัฒนานวัตกรรมการวิจัยสู่การต่อยอดเชิงพาณิชย์” วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567 เวลา 08.00-12.00 น. ณ ห้องบรรยายศิษย์เก่าสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์