ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานช่าง เลขที่ S4140002

คณะพยาบาลศาสตร์

ตามที่ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานช่าง อัตราค่าจ้างเดือนละ 13,570 บาท ตำแหน่งเลขที่ S4140002 จำนวน 1 อัตรา สังกัดงานบริหารทั่วไป นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว ผลปรากฏตามประกาศที่แนบมาพร้อมนี้