CMUBS นำ PROF. DR. BODO B. SCHLEGELMILCH เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมเข้าพบผู้ช่วยอธิการบดีฯ เตรียมขยายผลแนวทางความร่วมมือในระดับมหาวิทยาลัย

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 6 ก.พ. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรัทยา แจ้งกระจ่าง ผู้ช่วยคณบดี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยนางสาวอัญชลี วิเลิศศักดิ์ หัวหน้างานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ นำ PROF. DR. BODO B. SCHLEGELMILCH ศาสตราจารย์ด้านการจัดการและการตลาดระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และธุรกิจแห่งเวียนนา (WU) เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อาทิ นิทรรศการพระอัจฉริยภาพ พระเกียรติคุณ และพระมหากรุณาธิคุณในพระราชกรณียกิจพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา ชมอ่างแก้ว มช. และหอประวัติมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศาลาธรรม)

จากนั้น เวลาประมาณ 15.00 น. ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดี คณะบริหารธุรกิจ นำคณะ เข้าพบ ผศ.ดร.ทพญ.วรกัญญา บูรณพัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 เพื่อแนะนำอย่างเป็นทางการ พร้อมขยายผลแนวทางความร่วมมือในระดับมหาวิทยาลัยร่วมกัน
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ