ให้การต้อนรับคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ (EdPEx)

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แ้กวธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และ บุคลากรจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence: EdPEx) ของคณะฯ ณ ห้องศตวรรษที่ 21 อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566