พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงการดำเนินแผนธุรกิจโครงการจัดตั้งศูนย์ดูแลเด็กปฐมวัยเพื่อพัฒนาการสมองและทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 (NDUX Childcare Center)

12 กรกฎาคม 2567

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ ศูนย์นวัตกรรมการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงการดำเนินแผนธุรกิจโครงการจัดตั้งศูนย์ดูแลเด็กปฐมวัยเพื่อพัฒนาการสมองและทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 (ต้นแบบ NeuroeducationX - NDUX Childcare Center) โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมนุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ และ อาจารย์ ดร.นงลักษณ์ เฉลิมสุข รองคณบดีด้านขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ สื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.นฤมล กิมภากรณ์ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการจัดการ และ ดร.ชานนท์ ชิงชยานุรักษ์ รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมลงนาม ณ ห้องประชุมวิลาวัณย์ เสนารัตน์ คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567