อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และคณบดีคณะบริหารธุรกิจ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ คุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดี

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 21 มีนาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ คุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดี รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยร่วมเป็นเจ้าภาพฯ ณ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร

สำหรับคุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดี เป็นผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่มบริษัททีซีซี ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือธุรกิจชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีประสบการณ์ในการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มายาวนานกว่า 50 ปี และได้รับปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อปี พ.ศ.2549 ด้วย
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ