งานบุญเดือนสิงห์ ประจำปี 2565

16 สิงหาคม 2565

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ร่วมกับมูลนิธิรัฐศาสตร์ฯ สมาคมรัฐศาสตร์ฯ และสโมสรนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานบุญเดือนสิงห์ ประจำปี 2565 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษาเก่ารัฐศาสตร์ทุกรุ่น รวมทั้งนักศึกษาปัจจุบันคณะรัฐศาสตร์ฯ ร่วมกันจัดพิธีทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคล อุทิศส่วนกุศลแก่บูรพคณาจารย์และศิษย์เก่าที่ล่วงลับ พร้อมมอบทุนการศึกษา, ประชุมใหญ่สามัญประจำปี, รับประทานอาหารร่วมกัน มีการแสดงดนตรีจากชมรมดนตรี และกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ศิษย์เก่ากับศิษย์ปัจจุบัน “มหกรรมฟุตบอล : สิงห์ขาวสัมพันธ์…คืนถิ่น” ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร 50 ปี คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565