ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดีคณะทันแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดีคณะทันแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยอาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมแห่พระพุทธรูปสำคัญ ในงานประเพณีสงกรานต์ พ.ศ. 2566

คณะทันตแพทยศาสตร์

ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดีคณะทันแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยอาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมแห่พระพุทธรูปสำคัญ ในงานประเพณีสงกรานต์ พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ถนนเจริญเมืองไปยังวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร

เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2566