วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญครบรอบวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล ประจำปี 2567

26 สิงหาคม 2567

ด้วยวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดพิธีทำบุญครบรอบวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล ประจำปี 2567 ในวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 ณ อาคารวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อความเป็นสิริมงคล ความสามัคคีสมานฉันท์ของบุคลากร เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจตลอดจนความร่วมมือระหว่างบุคลากร และเพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมร่วมกันของบุคลากรวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัลอันเป็นประโยชน์ต่อภาพลักษณ์ และการมีส่วนร่วมในการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทยอันดีงาม

ภายในงานนำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจิรา อุ่นเจริญ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรวิทยาลัยฯ ได้ทำพิธีไหว้ศาลพระภูมิ เจ้าที่ ประจำวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล ในช่วงเวลา 08.00 น. และในช่วงเวลา 09.09 น. ได้ประกอบพิธีทางศาสนา ประกอบไปด้วย พิธีสงฆ์ พระสงฆ์องค์ประธานกล่าวสัมโมทนียกถา ถวายปัจจัยไทยธรรม และถวายภัตตาหารเพล จนถึงเวลา 12.00 น. ร่วมรับประทานอาหารร่วมกันอย่างพร้อมเพรียง