ประกาศคณะกรรมการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดฝ่ายส่งเสริมการพัฒนาหลักสูตร เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา

ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดฝ่ายส่งเสริมการพัฒนาหลักสูตร เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย www.eqd.cmu.ac.th/eqdjob
ข้อมูลโดย : www.eqd.cmu.ac.th
ไฟล์แนบ