ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 34 ปี สำนักบริการวิชาการ มช.

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โรจนี จินตนาวัฒน์ รองคณบดีด้านบริหาร และ คุณกมลชนก กาวิล เลขานุการ พร้อมด้วยบุคลากร คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 34 ปี สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลภัทร เหมวรรณ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นประธานให้การต้อนรับ ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (UNISERV CMU) เมื่อวันศุกร์ ที่ 9 มิถุนายน 2566