ประกาศ การสมัครขอทุนปฏิบัติงาน โครงการทุนปฏิบัติงานเพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนฯ

18 มิถุนายน 2563

ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรื่อง การสมัครขอทุนปฏิบัติงาน โครงการทุนปฏิบัติงานเพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2563