คัดกรองตนเองเบื้องต้น เพื่อประเมินความเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัส COVID-19 ก่อนไปโรงพยาบาล ผ่าน 2 ช่องทาง

19 มีนาคม 2563

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย คณะสาธารณสุขศาสตร์ และคณะแพทยศาสตร์ พัฒนาแอปพลิเคชันแบบคัดกรองตนเองเบื้องต้น 3 ภาษา คัดกรองความเสี่ยงก่อนไปโรงพยาบาล สำหรับผู้ที่มีความกังวลและต้องการประเมินความเสี่ยงที่จะติดเชื้อโรค COVID-19 สามารถเข้าไปประเมินผ่าน 2 ช่องทาง  ได้แก่

แอปพลิเคชันแบบคัดกรองตนเองเบื้องต้น ของคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พัฒนาร่วมกับ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ และกระทรวงสาธารณสุข เพื่อประเมินความเสี่ยงสำหรับผู้สงสัยที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด - 19 พร้อมคำแนะนำในการปฏิบัติตัวของแต่ละระดับความเสี่ยง

แบบคัดกรองความเสี่ยงการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจจาก เชื้อไวรัส COVID-19 ของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่