อธิการบดีพบปะผู้บริหารคณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าพบปะผู้บริหารคณะทันตแพทยศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดี พร้อมผู้บริหารคณะฯ ให้การต้อนรับ

เพื่อบรรยายยุทธศาสตร์การบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะ 4 ปี (พ.ศ.2566 - 2569) และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเชิงนโยบายการบริหารงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างผู้บริหารมหาวิทยาลัยและผู้บริหารคณะฯ

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2566 เวลา 15.00 - 16.30 น. ณ ห้องบรรยาย 6 (Smart Classroom) ชั้น 4 อาคาร 2 คณะทันตแพทยศาสตร์