วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะเยี่ยมเยือนจากสาธารณรัฐประชาชนจีน ในการหารือความร่วมมือทางวิชาการ

26 สิงหาคม 2567

วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจิรา อุ่นเจริญ คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์ ได้ให้การต้อนรับ Professor Xie Jiafang, Professor Sun Qing จาก Department of Geography, Yunnan Normal University, Ms. Su Yanping Chairman of Qingxi Bookstore, Yuxi City, Yunnan Province, และ Ms. Li Xianyou, Chairman of Yunnan Gaofen Education Group Co., Ltd. สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเดินทางมาเยือนวิทยาลัยฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ และหารือแนวทางการประชาสัมพันธ์หลักสูตรของวิทยาลัยฯ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้แก่นักเรียนในประเทศจีน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุม ICB1313 อาคารวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล