วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมส่งเสริมองค์กรคุณธรรม โปร่งใส และต่อต้านการทุจริต

5 กันยายน 2567

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2567 วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล จัดกิจกรรมส่งเสริมองค์กรคุณธรรม โปร่งใส และต่อต้านการทุจริต โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย ศรียาบ รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล เป็นประธานกล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ “องค์ความรู้ด้านความโปร่งใสและต่อต้านการทุจริต” โดยมี คุณพุทธกริช วาณิชย์สัมพันธ์ เลขานุการคณะทำงานขับเคลื่อนคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยาย ณ วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล

กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้ผู้เข้ารับการอบรมได้ตระหนักรู้และมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการปฏิบัติงานอย่างมีคุณธรรมและความโปร่งใส อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ยึดมั่นในคุณธรรมและความโปร่งใส พร้อมทั้งร่วมกันต่อต้านการทุจริตในทุกระดับ รูปแบบกิจกรรมเป็นการบรรยายและการสร้างสรรค์สื่อเพื่อขับเคลื่อนองค์กรคุณธรรม โปร่งใส และต่อต้านการทุจริต ในหัวข้อต่าง ๆ ได้แก่ (1) Do and Don’t (2) การขัดกันของผลประโยชน์ (3) No Gift Policy และ (4) e-Service โดยมีผู้บริหารและบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จำนวนทั้งสิ้น 30 คน