มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชิญชวนบุคลากร มช. ผู้เกษียณที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด -19

10 พฤษภาคม 2564

และผู้ที่อยู่ใน 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง ได้แก่
1. โรคทางเดินหายใจเรื้อรังรุนแรง
2. โรคหัวใจและหลอดเลือด
3. โรคไตวายเรื้อรัง
4. โรคหลอดเลือดสมอง
5. โรคมะเร็ง
6. เบาหวาน
7. โรคอ้วน
.
ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด -19 ตั้งแต่วันนี้
ผ่านทาง
- รพ.ที่ท่านรักษาอยู่
- รพ.ส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.) / อสม.
- เพิ่มเพื่อนไลน์ “หมอพร้อม”
.
จองคิวเข้ารับการฉีด ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป
#CMUCare
#Together, we win.